มุ้งนิรภัย ดีอย่างไร?

คุณสมบัตที่สำคัญของมุ้งนิรภัยป้อมเพชร มีความแข็งแกร่งไม่สามารถกรีด หรือทำฉีกให้ขาดได้ด้วยของมีคมทั่วไป ดังนั้นจึงแข็งแรง ทนทาน มาก ช่วยป้องกันและทำให้การบุกรุกเข้าสู่อาคารที่พักอาศัยหรือตัวบ้านทำได้ยากขึ้นและใช้เวลานานมากขึ้นมาก มุ้งนิรภัยป้อมเพชรจึงมีบทบทในการเสริมความปลอดภัยในการอยู่อาศัย หรือเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวบ้าน ซึ่งวัสดุนี้จะมีความแข็งแรงและทนทานกว่ามุ้งลวดและเหล็กดัดทั่วไปหลายเท่า ในขณะที่ยังคงป้องกันแมลง ยุง สัตว์เลื้อยคลาน หนูจิ่งจก ไม่ให้สามารถเข้ามาในตัวบ้าน โดยที่ยังคงความสามารถในการถ่ายเถและระบายอากาศ ได้อย่างดีอีกด้วย และที่สำคัญ การติดตั้งของเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของบุคคลในบ้านหากเกิดอัคคีภัยขึ้น คนที่อยู่ในบ้านจะสามารถเปิดมุ้งลวดนิรภัยป้อมเพชรนี้ออกไปได้อย่างง่ายดาย แตกต่างจากการติดเหล็กดัดที่ค่อนข้างอันตรายหากเกิดกรณีฉุกเฉินขึ้นมา

เมื่อเหล็กดัดไม่สามารถตอบโจทย์ในการออกแบบทางสถาปัตย์ ที่สถาปนิกต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าเหล็กดัดไม่สามารถเข้ากับสไตล์การออกแบบของตัวบ้านที่ทันสมัยได้ ในขณะที่ความต้องการเสริมความปลอดภัยให้ชีวิตและทรัพย์สินที่อยู่ในตัวบ้านยังคงมีความจำเป็นอยู่ มุ้งนิรภัยป้อมเพชรจึงถูกนำมาใช้ตอบโจทย์ให้ผู้ออกแบบทั้งด้านความแข็งแรงปลอดภัย, ความสวยงามมีระดับ รวมถึงการป้องกันยุงแมลง และสัตว์เลื้อยคลาน รวมเข้าไว้ด้วยกัน
เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องความสวยงาม เน้นการออกแบบและผลิตแบบ Custom Made ที่ออกแบบให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งานให้มากที่สุด สวยงามมากที่สุด และพึงพอใจต่อผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ด้วยโทนสีทีมีให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับบ้านและสไตล์ของเจ้าของบ้าน ที่สำคัญการออกแบบจะไม่รบกวนสถาปัตยกรรมของบ้าน ไม่บดบังทัศนวิสัยของการพักผ่อนภายในบ้าน ในขณะที่สามารถสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีเมื่อมองจากภายนอกเข้ามา

HOTLINE TEL:095-906-5490
Line@ : @pompetch
IG : pompetch_interลงทะเบียนประเมินราคาฟรี คลิ๊ก!!