มุ้งนิรภัยป้อมเพชร ดีอย่างไร?

มุ้งลวดนิรภัยป้อมเพชรคืออะไร

มุ้งลวดนิรภัยป้อมเพชร แบ่งตามส่วนประกอบได้ดังนี้

1. แผ่นมุ้งนิรภัยป้อมเพชร ได้รับการทดสอบจากสถาบันเหล็กกล้าแห่งชาติ ว่าผลิตจาก Stainless Grade 304 เคลือบสี Powder Coat ตามาตรฐานสากลทนทานใช้งานยาวนานนับ 10 ปี โดยไม่เกิดสนิมและการกัดกร่อน  แผ่นมุ้งนิรภัยป้อมเพชรมีตาที่ถี่สามารถกันยุงได้จึงไม่จำเป็นต้องติดมุ้งลวดเพิ่มเส้นมุ้งสแตนเลสหนา 0.8-1 mm ทำให้มุ้งลวดนิรภัยป้อมเพชรมีคุณสมบัติเด่นที่จะทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายอีกมากมาย ดังนี้

แผ่นมุ้งลวดนิรภัยป้อมเพชร

สถาบันเหล็ก

สถาบันเหล็กกล้าแห่งชาติ

-แผ่นมุ้งลวดนิรภัยป้อมเพชร เคลือบด้วยเทคโนโลยีlu Powder coat ทำให้มีคุณสมบัติ ลุดลอกยากทนทานกว่า 10 ปี ทนความร้อนได้มากกว่า 200องศา ทนไฟ ทนต่อการกระแทก การขูดขีด การพับ ดัดงอ สีเงางามโดยไม่ต้องพ่นแลคเกอ ทั้งยังร์กันแสงและรังสี UV ได้ถึง 60% ทำให้บ้านเย็นขึ้นประหยัดค่าไฟมากขึ้น

  

-มุ้งลวดคือเป้าหมายสำหรับการพุ่งชน ขูด ข่วน ทลาย ของน้องหมา น้องแมวสุดรักแล้วหละก็ แผ่นมุ้งนิรภัยป้อมเพชร คือคำตอบของปัญหานี้ได้อย่างแน่นอน ด้วยขนาดของเส้นมุ้งสแตนเลส ที่หนากว่ามุ้งลวดทั่งไปกว่า 10 เท่า ทำให้แผ้นมุ้งมีความแข็งแรง ทนขีดข่วนจากของกรงเล็บสัตว์ และการพุ่งชนได้อย่างดี 

2. กรอบบานอลูมิเนียมคุณภาพส่งออกไปยัง Austraria และอีกนับสิบประเทศทั่งภูมิภาคเอเชีย สามารถเลือกสีให้เข้ากับการตกแต่บ้านของคุณได้

ex

pic

3. อุปกรณ์ล็อคระบบ Multipoint lock คุณภาะมาตรฐานยุโรป 

GU  Lock  lock

HOTLINE TEL:062-262-9979,081-806-9461
Line@ : @pompetch


ลงทะเบียนประเมินราคาฟรี คลิ๊ก!!